Mường Khương: Họp BCĐ thi tốt nghiệp năm 2024
Vừa qua, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện Mường Khương năm 2024 tổ chức họp triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Đồng chí Hoàng Trường Minh – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các Đại biểu được nghe phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong BCĐ, góp ý phương án và kế hoạch tổ chức kỳ thi tốt nghiệp năm 2024 trên địa bàn huyện. Nghe Báo cáo tình hình chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ thi năm nay.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc thành lập Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện năm 2024. Theo đó, Ban chỉ đạo gồm 22 thành viên, do đồng chí Hoàng Trường Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng ban chỉ đạo, cùng các thành viên là lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể địa phương trong huyện.

anh tin bai

Theo kế hoạch tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 của Ban Chỉ đạo, toàn huyện Mường Khương sẽ tổ chức tại 3 điểm thi đặt ở các Trường THPT số I, THPT số II, Trường PTDTNT, THCS và THPT huyện với số lượng phòng thi dự kiến là 28 phòng thi. Ngoài ra, còn có các phòng chờ. Số lượng thí sinh tham gia kỳ thi là 622 thí sinh, trong đó có 1 thí sinh tự do. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 29/6/2024.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Chỉ đạo tập trung trao đổi, thống nhất các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị trước và trong kỳ thi, như: Đảm bảo an toàn các đề thi, phương án đảm bảo an toàn nguồn điện, an toàn giao thông, an ninh trật tự trong kỳ thi, đảm bảo cơ sở vật chất tại một số điểm thi…

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Trường Minh - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đề nghị, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ và phân công nhiệm vụ, các thành viên Ban Chỉ đạo nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện đảm bảo tổ chức kỳ thi nghiêm túc, đúng Quy chế, khách quan, công bằng, tuyệt đối an toàn và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh dự thi theo đúng tinh thần chỉ đạo của Trưởng Ban chỉ đạo thi quốc gia.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2024 kết luận cuộc họp

Kim Huệ