Mường Khương: Nô nức ngày tựu trường năm học mới 2023 - 2024
Cùng với các địa phương khác trên địa bàn toàn tỉnh, ngày 28-8, học sinh các cấp trên địa bàn huyện Mường Khương nô nức bước vào mùa tựu trường chuẩn bị khai giảng năm học mới 2023-2024. Các đơn vị trường học phấn khởi đón tiếp các em học sinh trở lại trường sau 3 tháng nghỉ hè. Các bậc phụ huynh dành tất cả những điều kiện tốt nhất động viên con em chăm lo thi đua học tốt trong năm học mới.

     anh tin bai

anh tin bai

Học sinh được phụ huynh đưa đến tựu trường với không khí nô nức, phấn khởi

    Tại Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Mường Khương, trong ngày đầu tựu trường phụ huynh cho con đến lớp đầy đủ, đúng giờ; học sinh háo hức đến trường. Các thầy, cô chủ nhiệm lớp đón trẻ ngay từ sớm, trong  ngày đầu tiên này, các em chủ yếu được làm quen với trường, lớp và tham gia cùng thầy cô dọn dẹp vệ sinh.

anh tin bai
 anh tin bai

Các nhà trường tổ chức cho các thầy cô giáo và các em học sinh tổng vệ sinh, dọn dẹp tạo môi trường sạch sẽ cho năm học mới

    Đến với các trường học trên địa bàn trong ngày đầu tựu trường, không khí nô nức của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinhvui mừng, phấn khởi. Cô giáo Thàng Thị Hiền, Hiệu trưởng Trường Mầm non Số I - Thị trấn Mường Khương, cho biết: năm học này nhà trường có 489 học sinh, với 19 lớp. Ngay trong ngày tựu trường, giáo viên chủ nhiệm phổ biến nội quy trường lớp, bầu ban cán sự lớp, ổn định tổ chức, phổ biến quy định của Bộ Giáo dục và Đào Tạo triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2023-2024.        

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Trong ngày tựu trường các trường đã tổ chức một số hoạt động tạo không khí vui tươi cho ngày đầu đến trường của các em học sinh

    Năm học mới 2023 - 2024, toàn huyện Mường Khương có trên 21.500 học sinh. Với việc chuẩn bị chu đáo, đảm bảo về cơ sở vật chất và sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình. Trong ngày đầu tựu trường của các em học sinh diễn ra vui tươi, phấn khởi, tạo ấn tượng, khí thế háo hức cho học sinh và sự yên tâm cho phụ huynh để đón một năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Kim Huệ - Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 2,088
  • Trong tuần: 14,600
  • Tất cả: 2,838,668
Đăng nhập