Mường Khương: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
Ngày 6/6/2023, Hội chữ thập đỏ huyện Mường Khương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai cùng nhà tài trợ Công ty TNHH ô tô Misubishi Việt Nam tổ chức chương trình tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt nằm trong khuôn khổ chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” năm 2023. Dự chương trình có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Công ty TNHH ô tô Misubishi Việt Nam; huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Văn Tuyên,  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
anh tin bai

Quang cảnh chương trình

    Phát biểu tại chương trình đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Thời gian qua, các em học sinh nghèo của huyện luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp. Điều này đã góp phần rất lớn trong công tác chăm lo cho trẻ em nghèo, động viên các em tiếp tục phấn đấu vươn lên. Đồng chí cũng mong muốn các em học sinh và phụ huynh tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu

anh tin bai

Đại diện nhà tài trợ Công Ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam phát biểu

 

    Tại chương trình, đại diện các em học sinh nghèo đã phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, cấp uỷ, chính quyền huyện, Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, của Công Ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam. Các em hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập, không phụ sự kỳ vọng của bố mẹ, thầy cô.

anh tin bai

Đại diện học sinh phát biểu

    Ban tổ chức đã trao 84 suất học bổng cho 84 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Trong đó có 56 học sinh tiểu học, 28 học sinh THCS. Mỗi suất học bổng đối với học sinh tiểu học trị giá 1 triệu đồng, đối với học sinh THCS là 2 triệu đồng, tổng kinh phí trao học bổng cho học sinh trị giá 112 triệu đồng.

anh tin bai

Trao học bổng cho học sinh tiểu học

anh tin bai

Trao học bổng học sinh THCS

    Chương trình trao học bổng là hoạt động ý nghĩa, góp phần hỗ trợ giúp đỡ các học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Học bổng là nguồn động viên để 84 em học sinh tiếp tục cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức, mở rộng tương lai của các em.

Phương Sửu - Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 54
  • Trong tuần: 1,800
  • Tất cả: 2,696,366
Đăng nhập