Nắm bắt tình hình tiến độ thực hiện dự án 5 chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững

Ngày 7/5/2024, đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương cùng lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng đã đi nắm bắt tình hình tiến độ thực hiện dự án 5 chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và chương trình làm đường giao thông nông thôn tại xã Lùng Khấu Nhin.

Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện động viên hộ gia đình sớm hoàn thiện ngôi nhà, ổn định cuộc sống.

Thực hiện Dự án 5 chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, toàn xã Lùng Khấu Nhin có 30 hộ nghèo có nhu cầu hỗ trợ nhà ở. Theo đã xã Lùng Khấu Nhin đã nỗ lực triển khai thực hiện với tiến độ đạt trên 66,6%. Trong đó có 5 hộ đang thi công phần móng, 7 hộ đang thi công phần thân, 2 hộ đang thi công phần mái và 5 hộ đã hoàn thiện toàn bộ công trình. Trực tiếp nắm bắt tình hình tại hộ gia đình ông Lù Văn Khởi thôn Lùng Khấu Nhin và Ông Sùng Chín Pao, thôn Sín Lùng Chải. Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục quan tâm, động viên để các hộ gia đình sớm hoàn thiện ngôi nhà, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra và nắm tình hình tuyến đường Sín Lùng Chải – Lùng Khấu Nhin.

Phương Sửu - Cao Chung