Nắm tình hình sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại các xã vùng cao
Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Huyện uỷ Mường Khương về kiểm tra tình hình sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại các xã trên địa bàn huyện. Ngày 16/2/2024, 5 Đoàn công tác của Huyện Mường Khương do các đồng chí trong BTV Huyện uỷ làm Trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình sau tết tại các xã

    Không còn tâm lý ‘‘Tháng giêng là tháng ăn chơi’’ ngay sau Tết Nguyên đán trong những ngày đầu của năm mới, đoàn công tác cùng đồng chí Đào Văn Lâm - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã kiểm tra công tác sau tết tại 3 xã vùng cao: Tả Gia Khâu, Dìn Chin và Pha Long.

anh tin bai

Đồng chí Đào Văn Lâm - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ kiểm tra và nắm tình hình sau tết tại xã Tả Gia Khâu 

    Tại các nơi làm việc với Đoàn công tác, các địa phương đã báo cáo nhanh về tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Nhìn chung các địa phương đã làm tốt công tác thăm hỏi, tặng quà tết đến các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo; đảm bảo hộ dân nào cũng có tết. Công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo. Các xã Pha Long, Tả Gia Khâu phối hợp tổ chức thành công Lễ hội Gầu Tào, thu hút đông du khách tham gia; công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, quân sự được thực hiện đúng kế hoạch. Khép lại một năm 2023 thành công và có nhiều thắng lợi về các chỉ tiêu phát triển kinh tế- văn hoá- xã hội tại các địa phương. 

anh tin bai

Kiểm tra tại xã Pha Long 

     Sau khi nắm tình hình tại các địa phương sau tết, các đồng chí lãnh đạo Huyện Mường Khương yêu cầu các địa phương bắt tay ngay vào công việc trong đó nhấn mạnh thăm nắm tình hình, tuyên truyền bà con sản xuất kịp khung thời vụ; đảm bảo chăn nuôi. Các địa phương rà soát lại các chỉ tiêu kế hoạch, các Chương trình mục tiêu Quốc gia để có kế hoạch thực hiện, trong đó tập trung vào những tiêu chí dễ làm trước; tranh thủ các nguồn vốn từ các Chương trình để thực hiện, giúp bà con nâng cao đời sống. Đảm bảo thực hiện các Chỉ tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và Nghị quyết các cấp. Đảm bảo công tác tuyển quân diễn ra trong thời gian tới. Chú trọng công tác phát triển Đảng theo kế hoạch. Các địa phương đều thể hiện rõ quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm mới 2024. 

     Việc nắm tình hình và kiểm tra sau Tết tại các địa phương trên địa bàn huyện là việc làm thường niên của Huyện uỷ Mường Khương. Cùng với đó, các địa phương đã có sự chủ động trong công việc, nhanh chóng bắt tay vào công việc, không còn tâm lý hậu sau tết. Với sự chủ động của cấp uỷ chính quyền huyện và các địa phương, tin tưởng rằng huyện sẽ hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024 đề ra.                                                 

Mỹ Anh
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập