Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư thôn Văn Leng xã Tung Chung Phố năm 2023
Ngày 8/11/2023, Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Tung Chung Phố phối hợp với Ban công tác mặt trận thôn Văn Leng  đã long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).
anh tin bai

Quang cảnh ngày Hội

Mở đầu phần lễ, là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do bà con nhân dân trên địa bàn xã và đội văn nghệ thôn Văn Leng biểu diễn đã mang tới ngày hội các tiết mục nhảy dân vũ trên nền nhạc sôi động, tiết mục múa với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho ngày Hội.

anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do bà con nhân dân trên địa bàn xã và đội văn nghệ thôn Văn Leng biểu diễn

Trong năm qua thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ xã, Ban công tác mặt trận khu dân cư đã cụ thể hoá thành các chỉ tiêu nội dung phù hợp với tình hình để tuyên truyền vận động bà con nhân dân thực hiện. Chủ động phát triển các mô hình kinh tế, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Đời sống của bà con nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao, tình hìn ANCT, TTATXH được ổn định, các tổ chức trong hệ thống chính trị ở khu dân cư được củng cố kiện toàn và đi vào hoạt động có nề nếp. Trong năm, thôn có 62 công dân đi làm các công ty trong và ngoài tỉnh. Kết quả bình xét trong năm 2023, có 68/83 hộ của đạt gia đình văn hóa; trong đó 45 hộ đạt gia đình văn hóa 3 năm liên tục.

  Nhân dịp này đã có 3 cá nhân và các hộ gia đình được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND xã vì tích cực tham gia trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2023.

anh tin bai
anh tin bai

Các cá nhân và các hộ gia đình được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND xã vì tích cực tham gia trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2023.

          Tại Ngày hội, Ban công tác Mặt trận tổ quốc đã phát động thi đua thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2024.

Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập