Nhà giáo trẻ tiêu biểu
           Sáng ngày 11/8/2023 tại thị trấn Bắc Hà, tỉnh Đoàn Lào Cai tổ chức Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm học 2022-2023. Trong đó, huyện Mường Khương có 02 nhà giáo trẻ được tuyên dương.
anh tin bai

           Cùng với các nhà giáo trẻ trong cả tỉnh được tuyên dương, huyện Mường Khương có 02 nhà giáo trẻ tiêu biểu xuất sắc gồm: Nhà giáo Lù Thị Viên, trường TH Pha Long; nhà giáo Lê Thị Thuý Liên, trường PTDTBT TH&THCS Lồ Sử Thàng.

 anh tin bai

anh tin bai

         Các nhà giáo trẻ được tuyên dương đều là những tấm gương sáng tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thể hiện qua các hành động cụ thể trong giảng dạy, đời sống thường ngày, có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu, tâm huyết, tận tụy với nghề, thương yêu học trò; có uy tín về chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội...., được người học kính trọng, đồng nghiệp và nhân dân tôn trọng.

           Thông qua giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” nhằm động viên những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ thầy cô giáo trẻ, cổ vũ các thầy cô viết tiếp chặng đường truyền đạt kiến thức và giáo dục nhân cách cho lớp trẻ, góp phần quan trọng, quyết định cho sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước./.

1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 2,346
  • Trong tuần: 14,858
  • Tất cả: 2,838,926
Đăng nhập