Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang tặng quà người có công với cách mạng tại huyện Mường Khương
Ngày 18/7/2023, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã thăm và tặng quà các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Mường Khương.
anh tin bai

Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang và đoàn công tác tặng quà bệnh binh Lý A Thào.

 Tham gia đoàn công tác có đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng Tỉnh ủy; huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

anh tin bai

Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và cuộc sống của gia đình bệnh binh Lê Văn Định.

anh tin bai

Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang và đoàn công tác tặng quà bệnh binh Lê Văn Định.

         Trong chương trình công tác, đoàn công tác của tỉnh và huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình: ông Lý A Thào, sinh năm 1953, là bệnh binh, tỷ lệ mất sức lao động 61%, cư trú tại thôn Nậm Pản, xã Thanh Bình; ông Lê Văn Định, sinh năm 1955, là bệnh binh, tỷ lệ mất sức lao động 55%, cư trú tại tổ dân phố Xóm Mới, thị trấn Mường Khương; ông Lê Quang Quyến, sinh năm 1958, là bệnh binh, tỷ lệ mất sức lao động 65%, cư trú tại tổ dân phố Xóm Chợ, thị trấn Mường Khương. 

         Tại những nơi đã đến thăm, đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi han tình hình sức khỏe, phát triển kinh tế của các gia đình người có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn các gia đình người có công sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong mọi hoạt động, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình người có công với cách mạng ổn định cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho xã hội.

anh tin bai

Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang và đoàn công tác tặng quà bệnh binh Lê Quang Quyến

         Nhân dịp này, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cũng tặng quà cho các gia đình người có công với cách mạng. Đại diện các gia đình người có công với cách mạng đều bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự quan tâm của tỉnh và các cấp, các ngành; đồng thời khẳng định đó là nguồn động viên để tiếp tục cố gắng, phát huy phẩm chất “bộ đội cụ Hồ”, tuổi cao gương sáng, góp sức xây dựng quê hương.

Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 2,397
  • Trong tuần: 14,909
  • Tất cả: 2,838,977
Đăng nhập