Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai Vũ Văn Cài Trao tặng quà cho người nghèo nhân dịp tết Giáp Thìn tại huyện Mường Khương
Sáng ngày 13/01/2024, tại xã Dìn Chin và Tả  Ngài Chồ, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện tâm và Cộng đồng VINFAST toàn cầu tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Giáp Thìn 2024 và Chương trình số 02 của Văn phòng Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Lào Cai.

anh tin bai

Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Văn Cài – UVBTV – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai; Đồng chí Hà Đức Minh - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ Si Ma Cai; Đồng chí Ngô Quyền – Phó trưởng ban kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Lào Cai; huyện Mường Khương có đồng chí: Thào Thị Lan – Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; đồng chí Hoàng Trường Minh – UVBTV Huyện uỷ – Phó Chủ tịch UBND huyện.

anh tin bai

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài phát biểu tại chương trình tặng quà điểm xã Dìn Chin.

anh tin bai

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài cùng đoàn công tác tặng quà các hộ nghèo tại điểm xã Dìn Chin, huyện Mường Khương

anh tin bai

Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, HĐND tỉnh và các nhà tài trợ tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại điểm xã Dìn Chin.

Theo đó tại xã Dìn Chin, Đoàn đã trao trao tặng 300 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng. Tổng giá trị 180 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Pha Long, Dìn Chin, Tả Gia Khâu.

anh tin bai

Đại diện Quỹ Thiện tâm và Cộng đồng VINFAST toàn cầu phát biểu tại chương trình tặng quà điểm xã Tả Ngài Chồ

anh tin bai

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài cùng đoàn công tác tặng quà các hộ nghèo tại điểm xã Tả Ngải Chồ.

Tại xã Tả Ngài Chồ, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh và quỹ thiên tâm, Cộng đồng VINFAST toàn cầu đã trao tặng 400 suất quà cho 400 hộ gia đình hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Tung Chung Phố, Tả Ngài Chồ trị giá 240 triệu đồng.

anh tin bai

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Vũ Văn Cài cùng đoàn công tác cũng đã khánh thành công trình điện thắp sáng đường giao thông nông thôn tại thôn Sín Chải B, xã Tả Ngài Chồ. Đây là công trình do Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai vận động tài trợ.

Chương trình tặng quà Tết, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, huyện và các nhà hảo tâm đối với các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời giúp Nhân dân có một cái Tết Xuân Giáp Thìn năm 2024, đầm ấm, vui tươi, lành mạnh và hạnh phúc.

Cao Chung