Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài trao huy hiệu Đảng dịp 3/2 tại huyện Mường Khương
      Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam (3/2/1930 - 3/2/2024), ngày 31/1/2024, Đồng chí Vũ Văn Cài, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai; Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Mường Khương đã trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Pha Long và Tả Ngài Chồ.
anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao huy hiệu cho Đảng viên Vàng Chẩn Ly

anh tin bai

Đảng viên Vàng Chính Phủ, Đảng bộ xã Tả Ngài Chồ nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

         Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vàng Chẩn Ly, đảng viên thuộc Đảng bộ xã Pha Long và đảng viên, Vàng Chính Phủ, Đảng bộ xã Tả Ngài Chồ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài  đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp quý báu của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, chúc mừng và khẳng định đây không chỉ là niềm tự hào của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng mong muốn. Với kinh nghiệm, khả năng của mình, thông qua những hình thức phù hợp, các đảng viên tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và trong phong trào cách mạng quần chúng tại địa phương. Mãi là những chiến sỹ cộng sản kiên trung, những tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, con cháu noi theo, xứng đáng với phần thưởng cao quý được Đảng trao tặng.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Văn Cài, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai Phát biểu

    Đợt 3/2/2024, Đảng bộ huyện Mường Khương có 22 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, còn lại là các đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 55 tuổi Đảng.

Phương Sửu - Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập