Phong phú nguồn hàng hóa phục vụ cho Tết Nguyên đán
Tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến gần, thời điểm này, các cửa hàng, siêu thị và người dân tại các địa phương trên địa bàn huyện Mường Khương đang tất bật chăm sóc rau màu, trái cây, chuẩn bị thực phẩm, hàng hóa đảm bảo để phục vụ nhu cầu mua sắm tiêu dùng của nhân dân.
anh tin bai

Đại lý Cường Tâm Mart chủ động nhập các nguồn hàng đa dạng mẫu mã, chất lượng 

    Những ngày này, tại các cửa hàng, siêu thị, các mặt hàng tiêu dùng được trưng bày khá dồi dào, phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Vào thời điểm cuối năm nhiều nhà cung cấp cũng đưa ra các chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi cho khách hàng nhằm kích cầu tiêu dùng. Tại cửa hàng đại lý Cường Tâm Mart, từ ngày 20 tháng chạp trở đi,  lượng hàng hóa được khách hàng lựa chọn mỗi lần đến mua sắm tại hệ đây tăng dần, dự kiến sẽ tăng cao vào những ngày cận Tết Nguyên đán. Để đáp ứng đủ, không bị gián đoạn nhu cầu mua sắm của người dân, nhất là trước, trong Tết Nguyên đán, đại lý Cường Tâm Mart đã lên kế hoạch dự trữ hàng hóa, từ trước đó.

 
anh tin bai

Nhiều cành đào đã đua nhau khoe sắc

    Cùng với đó, các mặt hàng hoa, cây cảnh cũng đã sẵn sàng để phục vụ nhu cầu mua sắm của bà con nhân dân. Tại tuyến đường Giải Phóng 11/11, những gốc đào, cành đào phai, đào bích được người dân hay những người chuyên buôn đào vùng cao bày bán khá nhiều. Những cây đào, cành đào này được bày bán có giá từ vài chục nghìn (đối với cành đào nhỏ) cho đến hàng triệu đồng mỗi cây đã thu hút người dân ghé xem, mua. Người bán đào cũng đã lựa chọn những cây/cành đào có thế đẹp, nhiều nụ có thể nở trong dịp Tết để đem bán. Đây cũng là dịp tăng thêm thu nhập cho những người trồng đào phục vụ nhu cầu Tết.

 
anh tin bai

Đào được tạo thế đẹp, bắt mắt

    Không chỉ vậy, hàng chục ha quýt đường vàng hay còn gọi là quýt giấy, quýt đường đỏ, cam lai bưởi trên địa bàn thị trấn Mường Khương đang vào vụ thu hoạch phục vụ thị trường Tết Nguyên đán 2024. So với mọi năm, năm nay các loại quýt này được đánh giá là được mùa, sai quả, giá bán ổn định.

 
anh tin bai

Quất cảnh cũng được bày bán phục vụ nhu cầu nhân dân

    Dip Tết Nguyên đán, huyện chỉ đạo các ngành liên quan triển khai quyết liệt các biện pháp kiểm soát giá cả, bình ổn thị trường, đảm bảo đủ nguồn hàng có chất lượng, có kế hoạch kiểm tra cụ thể đối với từng mặt hàng, nhằm hạn chế các hành vi đầu cơ, găm hàng, tăng giá; đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến các hộ kinh doanh và người tiêu dùng; Huyện cũng đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra việc chấp hành giá hàng hóa thực phẩm thiết yếu, giá dịch vụ tại các nơi mua bán tập trung; theo dõi, nắm sát diễn biến thị trường, tập trung kiểm tra những mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ cao, nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong dịp Tết.

anh tin bai

Người trồng quýt phấn khởi thu hoạch quýt cuối năm

Tết Nguyên đán đang cận kề. Với sự chủ động của người dân, sự tích cực chuẩn bị của các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, tin tưởng rằng, thị trường hàng hóa Tết năm nay sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của nhân dân. 

Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập