Sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025
 Trong 2 ngày (mùng 4 và 5/6/2024) hơn 700 thí sinh của huyện Mường Khương sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025. Đến thời điểm này các đơn vị liên quan đã sẵn sàng các điều kiện đảm bảo để kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế
anh tin bai

Thí sinh đến sớm tại Điểm thi Trường THPT số 1 Mường Khương

     Trong ngày 3/6//2024 tại điểm thi Trường THPT số 1 Mường Khương các thí sinh đã có mặt đầy đủ làm thủ tục dự thi, rà soát thông tin dự thi; làm thẻ dự thi và nghe phổ biến quy chế thi, dự thi. Năm học 2024 -2025, Hội đồng thi Trường THPT số 1 Mường Khương có 415 thí sinh đăng ký dự thi, ở 18 phòng thi.  

anh tin bai

Thanh niên tình nguyện hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi

     Năm nay, số thí sinh đăng ký dự thi tại Điểm thi Trường THPT số 1 tăng so năm ngoái. Để kỳ thi diễn ra an toàn, chất lượng, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, bố trí nơi ở bán trú cho các thí sinh nhà ở xa. Trong những ngày diễn ra kỳ thi, nhà trường cũng sẽ huy động đội thanh niên tình nguyện để đón tiếp, hướng dẫn, sẵn sàng hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh. 

     Em Sì Xuẩn Phan – thôn Sao Cô Sỉn xã Nấm Lư  chia sẻ: ''Do điều kiện nhà ở xa, xuống đến điểm thi em được nhà trường tạo điều kiện bố trí chỗ ở bán trú trong trường, rất thuận tiện cho em trong mấy ngày thi. Em cảm thấy yên tâm và cố gắng hết sức để đạt kết quả cao tại kỳ thi''.

anh tin bai

Thí sinh kiểm tra lại thông tin dự thi

    Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2024, huyện Mường Khương hơn 788 thí sinh đăng ký dự thi (trong đó có 16 thí sinh được tuyển thẳng theo Quy định), với 3 Hội đồng coi thi gồm Hội đồng thi Trường THPT số 1, Hội đồng thi Trường THPT số 2 và Hội đồng thi Trường PTDTNT THCS và THPT huyện, ở 34 phòng thi. 

       Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, UBND huyện đã chỉ đạo các ngành, địa phương xây dựng kế hoạch, triển khai phương án đảm bảo an ninh trật tự, bố trí đủ lực lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khu vực thi. Trong đó, đã triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn thí sinh và lực lượng tham gia tổ chức thi, nhất là việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chủ động ứng phó với mưa lũ và các tình huống đột xuất, phát sinh khác; đảm bảo các điều kiện về điện lưới, đường truyền thông tin và các điều kiện thuận lợi khác phục vụ cho kỳ thi. 

     Theo kế hoạch, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2024, sáng 4/6/2024, buổi sáng thí sinh thi môn Ngữ Văn, buổi chiều thi môn Toán. Thời gian làm bài 120 phút. Sáng ngày 5/6/2024, buổi sáng thí sinh dự thi môn Ngoại Ngữ, thời gian làm bài 90 phút.  

Mỹ Anh – Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập