Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã La Pan Tẩn

      Ngày 7/7, Công Đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng các đơn vị, doanh nghiệp: Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện Mường Khương; Công ty TNHH MTV Xây dựng Tân Hoàng Minh; Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và Thương mại Thanh Xuân; Sửa xe Minh Xuân cùng các nhà hảo tâm đã tới thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình anh Vàng Khoa, thôn Sà San 2, xã La Pan Tẩn. Dự và trao quà có đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. 
anh tin bai

Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho gia đình anh Vàng Khoa

    Gia đình anh Vàng Khoa, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vợ anh Khoa là chị Ma Dẻ không may bị nhiễm trùng máu, hiện đang trong quá trình điều trị. Vợ chồng anh Khoa có 3 người con, con trai thứ 2 lại kém may mắn khi bị mắc phải căn bệnh về não và đã thực hiện mổ não năm 2023. Hiện anh Khoa là lao động chính của gia đình, nhưng thu nhập cũng rất bấp bênh.
    Biết được hoàn cảnh của gia đình anh Khoa, Công Đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng các nhà hảo tâm, trực tiếp là đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Trường Minh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền mặt gần 20 triệu đồng, cùng nhiều phần quà bằng hiện vật gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho gia đình.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện động viên các cháu cố gắng học tập

anh tin bai

Trao tiền mặt và quà bằng hiện vật cho gia đình

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Công Đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng các nhà hảo tâm. Từ đó, giúp cho gia đình anh Khoa có thêm động lực để vượt qua nghịch cảnh, yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập