Tặng quà tết cho các gia đình có công với cách mạng và học sinh thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Mường Khương và xã Nậm Chảy
   Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, ngày 10/01/2024. Tổ số 3 HĐND huyện, do đồng chí Phạm Đăng Năm, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng và chúc tết các hộ gia đình có công với cách mạng, các cháu học sinh thuộc hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Mường Khương và xã Nậm Chảy.

    anh tin bai

Phạm Đăng Năm, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn làm trưởng đoàn tới thăm, tặng và chúc tết các hộ gia đình có công với cách mạng, các cháu học sinh thuộc hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Mường Khương và xã Nậm Chảy.

       Đến thăm và chúc tết các hộ gia đình, đồng chí Phạm Đăng Năm, Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND thị trấn Mường Khương, tổ trưởng tổ Đại biểu số 3 HĐND huyện cùng các thành viên của đại biểu đã trao quà với trị giá 71 triệu đồng. Đây là số tiền do các doanh nghiệp, các tổ đội nghề nghiệp trên địa bàn huyện Mường Khương đóng góp và ủng hộ. Cũng tại đây, tổ đại biểu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách và các em học sinh, chúc các gia đình sức khỏe, tích cực động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, thi đua học tập, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi đón tết cổ truyền đầm ấm, an lành.

anh tin bai

Tặng quà các cháu học sinh thuộc hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Mường Khương

anh tin bai

Tặng và chúc tết các hộ gia đình có công với cách mạng, các cháu học sinh thuộc hộ nghèo  xã Nậm Chảy.

       Đây là những phần quà có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, chung tay cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau". Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo, các gia đình có công với cách mạng được đón xuân vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập