Tập đoàn T - T gruop trao quà cho các hộ nghèo tại xã La Pan Tẩn và xã Tả Thàng
   Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ngày 27/1, Tập đoàn T  - T gruop tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã La Pan Tẩn, Tả Thàng.

anh tin bai

Trong dịp tết Giáp Thìn 2024, Tập đoàn T  - T gruop đã giành 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 750.000 đồng, tổng giá trị quà tặng gần 40 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã La Pan Tẩn, Tả Thàng. Đây là chương trình hoạt động thường niên hàng năm của Tập đoàn T - T group; nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Kim Huệ