Tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023
 Sáng ngày 14/11, huyện Mường Khương đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023. Dự lớp tập huấn có đồng chí Hoàng Trường Minh - Quyền Chủ tịch UBND huyện. Gần 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo, chuyên viên, công chức, viên chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, tổ chức, đơn vị trường học trên địa bàn.

   anh tin bai

Quang cảnh buổi tập huấn

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Quyền Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi tập huấn

    Tại lớp tập huấn, các đại biểu được truyền đạt các nội dung như: Những nội dung cơ bản và những điểm mới của Luật thi đua, khen thưởng năm 2022, các văn bản, quy định về công tác thi đua khen thưởng của trung ương và của tỉnh; Hướng dẫn thực hiện một số quy định về công tác thi đua khen thưởng được ban hành năm 2023…Các đại biểu cũng đã thảo luận, giải đáp những vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng tại từng đơn vị, địa phương.

anh tin bai

Giảng viên tham gia lớp tập huấn 

    Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ các cấp trong huyện làm công tác thi đua, khen thưởng; góp phần đẩy mạnh, nâng cao chất lượng trong công tác thi đua, khen thưởng thời gian tới.

Kim Huệ
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập