Tỉnh ủy Lào Cai quán triệt, triển khai quy định, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2023
Sáng 05/12/2023, Tỉnh ủy Lào Cai đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai quy định, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2023 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

    Đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự tập huấn tại điểm cầu truyền hình trực tuyến của huyện có đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

anh tin bai
Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu truyền hình trực tuyến huyện Mường Khương
anh tin bai
Đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu truyền hình trực tuyến huyện Mường Khương

    Tại hội nghị, Tỉnh ủy đã quán triệt, triển khai nội dung Quy định số 124- ngày 04/10/2023 của Bộ Chính trị về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị; Hướng dẫn số 25, ngày 10/11/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về một số nội dung kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị. Hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị năm 2023. Qua hội nghị, giúp cấp ủy, tổ chức đảng, địa phương, cơ quan, đơn vị các cấp và cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong Quy định của Bộ Chính trị, hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương và Hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh Ủy về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2023. Trên cơ sở đó, chỉ đạo, tổ chức thực hiện bảo đảm thống nhất trong toàn đảng bộ và đúng các quy định hiện hành.

Mạnh Cường
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập