Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện thăm tặng quà, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện
Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, chiều ngày 16/01, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng tổ đại biểu số 3 HĐND huyện do đồng chí Phạm Đăng Năm, Ủy viên BTV huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn làm tổ trưởng đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện các thời kỳ.
anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc tết và tặng quà gia đình ông Giàng Mạnh Nhà nguyên Bí thư huyện ủy Mường Khương.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc tết và tặng quà gia đình ông Nùng Chản Phìn nguyên Phó Bí thư thường trực huyện ủy Mường Khương.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc tết và tặng quà gia đình ông Hoàng Sín Hòa nguyên Chủ tịch UBND huyện Mường Khương.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc tết và tặng quà gia đình ông Phùng Khánh Toàn nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc tết và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Đủ nguyên phó Chủ tịch HĐND huyện Mường Khương.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc tết và tặng quà gia đình ông Lê Văn Đảm nguyên Trưởng ban tổ chức huyện ủy Mường Khương.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc tết và tặng quà một số đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo trên địa bàn thị trấn Mường Khương

Đến thăm, tặng quà và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo  huyện các thời kỳ  đồng chí đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống hằng ngày của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Mường khương qua các thời kỳ cùng gia đình. Đồng thời, khẳng định những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của huyện Mường Khương hôm nay. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, mong muốn các đồng chí tiếp tục có những ý kiến tham gia, góp ý để xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị huyện vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng huyện Mường Khương ngày càng phát triển.

Cao Chung