Tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024
Ngày 12/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Khương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tới dự có bà Vàng Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

anh tin bai

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện phát biểu khai mạc   

    Năm 2023 Hội Chữ thập đỏ huyện đã bám sát chức năng, nhiệm vụ để chỉ đạo, điều hành các hoạt động Hội đạt và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch năm. Theo đó, công tác tổ chức Hội được củng cố kiện toàn, chất lượng cán bộ Hội chuyên trách được nâng lên. Các phong trào của Hội ngày càng thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên và các tổ chức, cá nhân. Kết quả thực hiện các phong trào năm sau cao hơn năm trước như: Phong trào “Tết nhân ái”; Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; Thực hiện “Tháng nhân đạo”; “Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam”; Phong trào vận động hiến máu tình nguyện... với tổng trị giá các hoạt động công tác Hội và Phong trào Chữ thập đỏ trên địa bàn huyện trong năm đạt trên 2tỷ 607 triệu đồng, trợ giúp gần 9.000 lượt người.

anh tin bai

Bà Vàng Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phát biểu  

   Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, chỉ ra tồn tại, hạn chế khó khăn và đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động Hội trong thời gian tới, trong đó tập trung một số nội dung như: Dự án Ngân hàng bò và một số mô hình sinh kế; Công tác phối hợp trong chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân; Phong trào hiến máu nhân đạo; Công tác tổ chức cán bộ với Hội Chữ thập đỏ cấp xã, thị trấn; Công tác phát triển hội viên...  

    Dịp này Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đã tặng giấy khen cho 06 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2023 và trong công tác thanh thiếu niên Chữ thập đỏ trường học, năm học 2022- 2023; Hội Chữ Thập Đỏ huyện tặng giấy khen cho 9 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2023 và trong công tác thanh thiếu niên Chữ thập đỏ trường học, năm học 2022- 2023.

Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập