Trao 20 suất quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam huyện Mường Khương
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 25/1, tại xã Lùng Vai, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Lào Cai phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Mường Khương tổ chức chương trình trao quà Tết cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện. Tới dự có ông Bùi Sỹ Thu, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh; Ông Nông Văn Minh, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện.

Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh phát biểu tại buổi trao quà

Dịp này Hội đã trao tổng số 20 suất quà cho 20 gia đình nạn nhân chất độc da cam. Trong đó, xã Lùng Vai 6 suất; Bản lầu 3 suất; Bản Sen 5 suất, Thị trấn Mường Khương 4 suất; Nậm Chảy và La Pan Tẩn mỗi xã 1 suất, tổng trị giá 6 triệu đồng.

Trao quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam huyện

Tại chương trình, Hội đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, nhất là công tác đón Tết cổ truyền của dân tộc. Các nạn nhân chất độc da cam huyện cũng đã bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội, cấp ủy, chính quyền địa phương nhân dịp Tết đến xuân về.

Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện phát biểu tại buổi trao quà

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chia sẻ, giúp đỡ của  Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh nói riêng và cộng đồng nói chung đối với nạn nhân chất độc da cam, giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.