Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Nhân dịp Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), ngày 17/05/2024, đồng chí đồng chí Đào Văn Lâm – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ đã trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã La Pan Tẩn và Nấm Lư.

anh tin bai

Dịp này Đảng bộ xã La Pan Tẩn có đảng viên Vàng Páo Sùng được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

anh tin bai

Đảng bộ xã Nấm Lư có đảng viên Thền Chúng Hai được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Trao huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí đồng chí Đào Văn Lâm đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp quý báu của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương; tiếp tục góp sức xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với cá nhân và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng nông thôn mới.

Cao Chung