Trao quà cho người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Mường Khương
    Sáng ngày 16/1/2024, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Lào Cai tổ chức trao quà quà Tết cho hội viên Người cao tuổi là hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Mường Khương nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024.
anh tin bai

Hội Người cao tuổi tỉnh Lào Cai  trao 30 suất quà cho người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Mường Khương

Tại đây, Hội Người cao tuổi tỉnh Lào Cai đã trao 30 suất quà cho người cao tuổi là các hộ gia đình nghèo, cận nghèo trên địa bàn thị trấn. Những suất quà trên do Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup dành tặng. Mỗi xuất trị giá 600 nghìn đồng với tổng giá trị 18 triệu đồng. Những phần quà này đã góp phần chia sẻ những khó khăn để hội viên Người cao tuổi có điều kiện vui tết, đón xuân. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người cao tuổi nghèo để động viên họ vươn lên trong cuộc sống.

Văn Phà