Trao quà cho người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học nhân tháng hành động nạn nhân chất độc da cam năm 2024
    Sáng ngày 9/8/2024 tại UBND xã Bản Sen, Hội chữ thập đỏ huyện Mường Khương đã tổ chức trao quà cho người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học nhân tháng hành động nạn nhân chất độc da cam năm 2024 cho các đối tượng tại 3 xã Bản Lầu, Bản Sen, Lùng Vai.

Đồng chí Hoàng trường Minh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và trao quà.

Đồng chí Hoàng trường Minh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi  sức khỏe, đời sống của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam

Phát biểu và trao quà cho 13 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, đồng chí Hoàng trường Minh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam; đồng thời chia sẻ và động viên gia đình các nạn nhân nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Hội chữ thập đỏ tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng thực hiện tốt công tác chính sách đối với những người bị nhiễm chất độc hóa học trong hoạt động kháng chiến; giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống.

Được biết toàn huyện Mường Khương hiện có 19 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học.

Văn Phà