Trao quà Tết cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024, ngày 30/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Khương phối hợp với Công đoàn, Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Đa khoa huyện cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình trao quà Tết nhân ái cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
anh tin bai

Quang cảnh buổi trao quà

    Với tinh thần “tương thân tương ái”, tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao 20 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, trích từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Lào Cai; Công đoàn, Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Đa khoa huyện và các nhà hảo tâm trao 14 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng tiền mặt cùng bánh kẹo, áo khoác ấm cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây.

anh tin bai

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam huyện trao quà cho bệnh nhân

anh tin bai

Công đoàn, Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện cùng nhà hảo tâm trao quà

    Trong không khí đầm ấm, nghĩa tình, đoàn cũng gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến bệnh nhân, chia sẻ những khó khăn đối với gia đình. Khẳng định tuy phần quà có giá trị không lớn nhưng với tinh thần vì trách nhiệm cộng đồng, mong muốn cùng tiếp sức cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện có thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật, hưởng một cái Tết ấm áp.

anh tin bai

Trao quà cho cán bộ, viên chức Bệnh viện

    Nhân dịp này, Hội Chữ Thập đỏ Bệnh viện cũng đã trao 3 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 3 cán bộ, viên chức mắc bệnh hiểm nghèo và ảnh hưởng thiên tai hiện đang công tác tại Bệnh viện.

Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập