Trao Quyết định bổ nhiệm giám đốc BVĐK huyện Mường Khương
Chiều ngày 30/5, tại hội trường BVĐK huyện Mường Khương, UBND tỉnh đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm giám đốc BVĐK huyện Mường Khương đối với đồng chí Tạ Kiên Cường.

     Dự buổi lễ, về phía tỉnh Lào Cai có ông Hoàng Quốc Hương - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lào Cai, lãnh đạo sở nội vụ tỉnh; phía huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV huyện ủy; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong huyện đến chúc mừng.

anh tin bai

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mường Khương

    Đồng chí Tạ Kiên Cường, trình độ chuyên môn Bác sĩ chuyên khoa II được bổ nhiệm theo Quyết định số 1228/QĐ-UBND ngày 24/5/2024; giữ chức vụ giám đốc BVĐK huyện Mường Khương kể từ ngày 25/5/2024 với thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Trong những năm qua, ngoài những đóng góp cho sự phát triển của bệnh viện, đồng chí cũng tham gia đoàn  công tác của tỉnh Lào Cai hỗ trợ tỉnh Đồng Nai chống dịch COVID-19 với vai trò là trưởng đoàn trong thời gian 2 tháng.

anh tin bai

Đồng chí Tạ Kiên Cường nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc BVĐK huyện

    Phát biểu giao nhiệm vụ, ông: Hoàng Quốc Hương, Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Tạ Kiên Cường trong công tác y tế; Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Tạ Kiên Cường sẽ phát huy tốt vai trò của người đứng đầu đơn vị, cùng với đội ngũ cán bộ viên chức lao động bệnh viện ngày càng nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

anh tin bai

Lãnh đạo Sở Y tế phát biểu giao nhiệm vụ cho Giám đốc BVĐK Mường Khương

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Tạ Kiên Cường đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự tín nhiệm của cấp trên; sự ủng hộ của tập thể cán bộ bệnh viện và sự dìu dắt, hướng dẫn trực tiếp của đồng chí nguyên giám đốc BVĐK huyện Mường Khương. Đồng chí nguyện hết mình cống hiến, huy động sự đoàn kết của tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

anh tin bai

Lãnh đạo huyện Mường Khương tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, Sở Y tế và Bệnh viên đa khoa huyện Mường Khương cũng đã tổ chức tri ân và chia tay đồng chí Phạm Hồng Việt, nguyên giám đốc BVĐK huyện Mường Khương (nay là giám đốc BVĐK huyện Bảo Yên) bởi những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của BVĐK huyện Mường Khương.

Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập