Trao tặng 50 xuất học bổng ‘‘Giải GOLF- Vì học sinh nghèo vượt khó hiếu học tại huyện Mường Khương
Ngày 30/1/2024, tại Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Khương, 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập cùng các bậc phụ huynh và thầy cô giáo đã có mặt đông đủ để dự Chương trình trao học bổng giải Golf - Vì học sinh nghèo vượt khó hiếu học tại huyện Mường Khương do Báo đầu tư và Quỹ khuyến học Việt Nam trao tặng. Tham dự Chương trình có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thế Dũng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai, Hội khuyến học, Phòng GD&ĐT huyện Mường Khương

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thế Dũng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai phát biểu

anh tin bai

Các xuất học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập huyện Mường Khương

anh tin bai

Em Giàng Cồ Quân – Học sinh lớp 6A2 Trường Tiểu học và THCS Tung Chung Phố huyện Mường Khương xúc động phát biểu cảm ơn

50 suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng là phần thưởng mà Báo Đầu Tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam trao tặng đến các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập khối Tiểu học, THCS và THPT. Trân trọng và xúc động, em Giàng Cồ Quân – Học sinh lớp 6A2 Trường Tiểu học và THCS Tung Chung Phố huyện Mường Khương thay mặt cho các bạn học sinh nói lên cảm nghĩ của mình: "Với chúng em, suất học bổng này không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, mỗi độ Tết đến xuân về. Có học bổng này, em sẽ dành một phần để mua thêm sách vở chuẩn bị cho năm học mới...

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Mường Khương phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ

Phát biểu tại Chương trình, đại diện Sở GD&ĐT Tỉnh Lào Cai ghi nhận tấm lòng của các nhà tài trợ, đại diện Phòng GD&ĐT huyện, Hội khuyến học huyện Mường Khương  gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc đến Báo Đầu tư, Quỹ Khuyến học Việt Nam đã và đang trên hành trình ươm mầm, nuôi dưỡng những tài năng Việt, tạo đà giúp các em học sinh vùng cao huyện Mường Khương tiếp tục vươn lên trên con đường học tập.

Mỹ Anh