Trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện tổ chức gặp mặt và tri ân thầy cô
Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, Trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện tổ chức gặp mặt và tri ân thầy cô trong không khí vui tươi, đầm ấm. Tới dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Nguyễn Xuân Dậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.
 
anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt          

          Mở đầu buổi gặp mặt, đại biểu cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi hình tượng người giáo viên Nhân dân, tình bạn dưới mái trường yêu dấu do tập thể sư phạm nhà trường cùng các em học sinh biểu diễn. Đây đều là những tiết mục ấn tượng nhất được lựa chọn từ hội thi văn nghệ do nhà trường tổ chức trước đó.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số tiết mục đặc sắc trong buổi gặp mặt

          Năm học 2022- 2023 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, song  Trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Quy mô trường lớp được duy trì, tỷ lệ học sinh đi học chuyên cần hàng ngày đạt 100%; Tỷ lệ tuyển sinh vào các lớp đầu cấp đạt 100%; Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS tiếp tục đi học THPT và Trung tâm GDNN- GDTX đạt 100%; Chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì và nâng cao hơn so với năm học trước; chất lượng tham gia các cuộc thi, sân chơi có số lượng và chất lượng giải cao hơn so với năm học trước. Nhiều thầy cô giáo đạt thành tích cao qua các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, số nhà giáo đạt giáo viên dạy giỏi các cấp và có sáng kiến được công nhận cấp huyện tăng mạnh. Kết thúc năm học, tập thể nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng khen tập thể lao động xuất sắc; Nhiều cá nhân thầy cô được tặng các danh hiệu thi đua cao quý.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Xuân Dậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Xuân Dậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô

anh tin bai

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

          Dịp này Trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện đã khen thưởng cho các thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc và có tiết dạy hay; Khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc và trao giải văn nghệ cho các khối lớp trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

anh tin bai
     
anh tin bai

Khen thưởng cho các thầy cô giáo và học sinh

anh tin bai

Sau buổi gặp mặt các thầy giáo tham gia thi đấu giao lưu môn bóng chuyền da

           Tiếp đó các thầy giáo đã tham gia giao lưu thi đấu môn bóng chuyền da tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày 20/11.

Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập