Trường THPT số 1 Mường Khương Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Hoà chung không khí của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2023, Trường THPT số 1 Mường Khương tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Tới dự có các ban, ngành, đoàn thể huyện, Đồn biên phòng Mường Khương, giáo viên đã từng công tác và nghỉ hưu của nhà trường, hội phụ huynh học sinh cùng các thầy, cô giáo và hơn 900 em học sinh của nhà trường.
anh tin bai
anh tin bai
Đại biểu dự kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
anh tin bai
Đồng chí Long Thị Thu Hà- Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Mường Khương tặng hoa chúc mừng nhà trường

anh tin bai

Hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

 Tại buổi kỷ niệm thầy và trò nhà trường cùng nhau gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Tự hào với truyền thống xây dựng và trưởng thành, nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo; xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên đoàn kết…

anh tin bai

Học sinh giành tặng bó hoa tươi thắm tới thầy, cô

Đại diện các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy, người cô không chỉ trao cho các em kiến thức mà còn dạy dỗ các con đạo đức làm người. Những người thầy, người mẹ thứ hai của các em. Các em xin hứa chăm ngoan, học giỏi để đền đáp công ơn của thầy cô.

anh tin bai

Nhiều giáo viên được khen thưởng vì có thành tích trong các phong trào thi đua

anh tin bai
anh tin bai

Học sinh được khen thưởng

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các ban, ngành, đoàn thể huyện, Hội phụ huynh học sinh cùng các em học sinh nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường THPT số 1 Mường Khương.

anh tin bai

Tập thể thể giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Cũng nhân dịp này, Công đoàn nhà trường đã khen thưởng cho nhiều tập thể, giáo viên và học sinh nhà trường vì có thành tích trong các phong trào thi đua.

Mỹ Anh
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập