Trường THPT số 1 Tổng kết năm học 2023 -2024
   Ngày 27/5/2024, trường THPT số 1 huyện Mường Khương đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024 và tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12.

  anh tin bai

Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024 và tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12
      Năm học 2023 - 2024, với chủ đề: “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập trường THPT số 1 huyện đã tích cực triển khai và thực hiện có hiệu quả  “Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành. Tăng cường rèn luyện phẩm chất chính trị, giáo dục tư tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường có tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Các em học sinh chăm ngoan, tự giác, biết thương yêu đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và trong học tập. Theo đó, trong năm học nhà trường có 24 học sinh giỏi đạt 8,8% tăng 4,8% so chỉ tiêu giao; Khá 184 học sinh đạt 67,8% tăng 8,8% so chỉ tiêu giao. Số học sinh đạt hạnh kiểm tốt đạt 95,9%. Có 43 giải học sinh giỏi cấp trường và 23 giải học sinh giỏi cấp tỉnh. Các phong trào thể giục thể thao được nhà trường quan tâm chú trọng, trong đó: Tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh đạt 1 HCV, 6 HCB, 4 HCĐ. Tham gia giải vô địch kéo co, đẩy gậy cấp tỉnh Thành tích đạt được với tổng 10 huy chương. Đặc biệt, trong năm học đạt giải  nhất cuộc thi sáng tạo Video Tinh hoa Việt Nam do Trung ương Đoàn tổ chức.
anh tin bai

Trường THPT số 1 tuyên dương khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc trong giảng dạy

anh tin bai

Khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2023 - 2024

     Nhằm ghi nhận những thành tích của thầy và trò trong năm học vừa qua, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập, tham gia công tác đoàn.

anh tin bai
Học sinh khối 12 tri ân thầy cô và gia đình

     Trong không khí đầm ấm, đầy ý nghĩa nhà trường đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho 271 em học sinh khối khối 12. Đây là dịp để các em được bày tỏ những tâm tư, tình cảm của mình, nói lên lòng biết ơn đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của mẹ cha, công ơn dạy bảo của các thầy cô giáo trong nhà trường.

Tùng Lâm - Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập