Trường THPT số 3 Mường Khương -Gấp rút ôn luyện và chuẩn bị các điều kiện Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là các em học sinh lớp 12 của huyện Mường Khương bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Cùng với các trường trong huyện, những ngày này thầy và trò Trường THPT số 3 Mường Khương đang gấp rút hoàn tất công tác ôn luyện cho các em và tạo tâm lý thoải mái để các em tự tin bước vào kỳ thi đạt kết quả cao.

    Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, 107 em lớp 12 của Trường THPT số 3 Mường Khương sẽ tham gia dự thi tại Điểm thi Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện. 100% học sinh của nhà trường đăng ký làm bài thi Tổ hợp khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân). Với đặc thù của ngôi trường gần như học sinh là người dân tộc Mông nên các thầy cô giáo đảm trách việc ôn tập luôn đồng hành với các em trong quá trình ôn luyện với nhiều hình thức học tập linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Sự truyền lửa của các thầy cô là động lực để học sinh lớp 12 tự tin hơn trong giai đoạn nước rút này.

anh tin bai

Học sinh lớp 12 Trường THPT số 3 Mường Khương tích cực ôn luyện kỳ thi tốt nghiệp THPT

    Với ước ước mơ thi đỗ vào Trường Đại học Thái Nguyên, em Hàng Thị Ký lớp 12A3 Trường THPT số 3 Mường Khương đang trang bị cho mình hành trang kiến thức và tâm lý thoải mái sẵn sàng bước vào kỳ thi. Em Ký nói ''Hiện đang là giai đoạn ôn luyện nước rút chúng em đang được các thầy cô ôn luyện các dạng đề. Đồng thời chuẩn bị một tâm lý thoải mái, tránh việc căng thẳng trước kỳ thi.  Em hy vọng em đạt được kết quả cao kỳ thi sắp tới''. 

anh tin bai

Thầy giáo giúp đỡ thắc mắc của các em

    Cùng với việc tăng tốc ôn tập, đảm bảo kiến thức cho các em, nhà trường đã có nhiều chính sách hỗ trợ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em yên tâm ôn tập đó là những em ở nhà xa đều được ở tập trung bán trú và tổ chức nấu ăn cho các em tại trường, đảm bảo về an ninh trật tự và an toàn vệ sinh thực phẩm. Qua đó giúp cho việc duy trì đảm bảo tỷ lệ chuyên cần và việc ôn tập kiến thức của các em được thuận lợi. Ban giám hiệu, tập thể giáo viên nhà trường cũng huy động xã hội hóa để hỗ trợ thêm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Phối hợp với phụ huynh học sinh trong việc trước ngày thi 2 đến 3 ngày có phương án đưa đón các em đi thi đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão… 

    Mặc dù còn đó nhiều khó khăn của trường vùng cao, song với quyết tâm cao của thầy và trò các trường THPT số 3 Mường Khương cùng sự chủ động, chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất và các điều kiện khác, tin tưởng Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 các thí sinh Trường THPT số 3 Mường Khương sẽ đạt được kết quả như mong muốn. 

Mỹ Anh- Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập