Trường THPT Số I Mường Khương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023
         Ngày 26/5, Trường THPT Số I Mường Khương đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023. Tham dự lễ tổng kết có đồng chí: Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số ban, ngành của huyện cùng cán bộ giáo viên và 827 em học sinh trong nhà trường.

  Năm học 2022-2023 là năm học tiếp tục với chủ đề “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập” nhà trường tích cực triển khai và thực hiện có hiệu quả “Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành. Tăng cường rèn luyện phẩm chất chính trị, giáo dục tư tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường có tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Chất lượng giáo dục của trường từng bước được củng cố và nâng lên rõ rệt, năm sau cao hơn năm trước đảm bảo đạt được nhiều chỉ tiêu đầu năm đặt ra. Trong năm học nhà trường luôn duy trì tỉ lệ chuyên cần đạt trên 98%. Trong năm học có 7 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 34 em đạt học sinh giỏi cấp trường; bên cạnh đó các em học sinh còn được tham gia cuộc thi khoa học kỹ thật cấp trường; 239/239 em học sinh đủ điều kiện thi tốt nghiệp THPT năm học 2022 - 2023. 

anh tin bai

Thầy Phan Như Quỳnh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2022 - 2023

      Phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường, đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích mà thầy cô và học sinh nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Thời gian tới, BGH nhà trường cần tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục; đảm bảo an toàn phòng chống đuối nước cho các em trong dịp hè; các em học sinh lớp 12 cần chú trọng ôn thi đảm bảo chất lượng và hiệu quả 

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại Lễ tổng kết, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng các cán bộ, giáo viên, học sinh đạt thành tích trong năm học. Đồng thời, trao học bổng của Hội Khuyến học huyện, Hội chữ thập đỏ huyện cho các học sinh có nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập.

anh tin bai
anh tin bai

Ban Giám hiệu nhà trường khen thưởng các cán bộ, giáo viên, học sinh đạt thành tích trong năm học

anh tin bai

Đai biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giáo viên nhà trường

Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 62
  • Trong tuần: 1,808
  • Tất cả: 2,696,374
Đăng nhập