Tuyên truyền kiến thức kỹ năng về PCCC và Cứu nạn cứu hộ; Bảo đảm trật tự an toàn giao thông ​
     Ngày 5/2, UBND xã Tả Ngài Chồ phối hợp với Công an huyện Mường Khương tổ chức hội nghị tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Tới dự có lãnh đạo Công an huyện; Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã Tả Ngài Chồ.
anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

anh tin bai

Hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hoả

    Tại buổi tuyên truyền, 180 đại biểu, thành viên tổ dân phòng và người dân đã được cán bộ Công an huyện, Công an xã Tả Ngài Chồ thông tin về: kỹ năng tham gia giao thông an toàn, Luật giao thông đường bộ, tình hình trật tự an toàn giao thông, nguyên nhân và biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông...; Tuyên truyền về thực trạng, nguyên nhân và hướng dẫn một số kiến thức cơ bản về an toàn PCCC, cách sử dụng bình cứu hỏa, các bước xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra và kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy nổ.

anh tin bai

Phát tài liệu tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy

    Tiếp đó, đại biểu, thành viên tổ dân phòng và người dân đã được thực hành trải nghiệm thực tế cách sử dụng bình chữa cháy dập tắt đám cháy trong tình huống giả định cháy do rò rỉ khí gas và cháy do xăng dầu. 

anh tin bai

Cán bộ, dân phòng và người dân thực hành xử lý sự cố cháy

    Hoạt động tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về PCCC và cứu nạn cứu hộ; Bảo đảm trật tự an toàn giao thông được thực hiện một cách sinh động, thiết thực. Góp phần nâng cao nhận thức cho người dân về công tác PCCC và phòng ngừa tai nạn giao thông nhất là dịp trước trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.             

Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập