UBND xã Thanh Bình Họp đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới tháng 5 năm 2024
    Sáng ngày 22/5/2024. UBND xã Thanh Bình Họp đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới tháng 5 năm 2024.

  Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo nhanh tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã, theo đó; đến hết ngày 17/5/2024 xã Thanh Bình duy trì và đạt 8/19 tiêu chí = 42,1%, cụ thể: TC số 2 - Giao thông, TC số 3 - Thủy lợi và PCTT, TC số 4 - Điện, TC số 7 - Cơ sở hạ tầng TMNT, TC số 8 - Thông tin và truyền thông, TC số 14 - Giáo dục và đào tạo, TC số 18 - Hệ thống chính trị và tiếp cận pháp luật, TC số 19 - Quốc phòng và An ninh. Và 12 tiêu chí chưa đạt.

anh tin bai

Quang cảnh buổi họp

    Tại buổi họp đại diện các đại biểu và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phụ trách tiêu chí NTM huyện đã chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện phấn đấu duy trì các tiêu chí NTM, đồng thời đề ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới. 

    Với mục tiêu phấn đấu duy trì các tiêu chí đã đạt theo công nhận đạt chuẩn NTM theo quy định. Và phấn đấu hoàn thành các tiêu chí NTM trong các tháng tiếp theo, UBND xã Thanh Bình mong muốn các cơ quan phụ trách tiêu chí NTM huyện thường xuyên kiểm tra, giám sát tiến độ, kết quả thực hiện các tiêu chí do đơn vị phụ trách trong kế hoạch duy trì xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024 theo từng tháng; kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện tại cơ sở. 

Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập