Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lùng Vai phát động ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 3

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Khương về việc vận động ủng hộ đồng bào bị thiên tai do cơn bão số 3 gây ra, chiều ngày 13/9/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lùng Vai tổ chức phát động ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả bời thiên tai do cơn bão số 3.

Đ/c Dương Hồng Trung – HUV, Bí thư Đảng ủy ủng hộ tại buổi phát động

Hoàn lưu bão số 3 (bão Yagi) đã gây ra những hậu quả nặng nề về người, tài sản của Nhân dân và các công trình nhà nước. Đời sống người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt, hết sức khó khăn, đang rất cần sự quan tâm, giúp đỡ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội. Phát huy truyền thống đoàn kết "tương thân, tương ái”, "lá lành đùm lá rách” Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lùng Vai kêu gọi cán bộ, đoàn viên, hội viên; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn chung tay ủng hộ, hỗ trợ Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống.

Cán bộ, công chức xã, các cơ cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn,.. ủng hộ với tổng số tiền 26 triệu đồng

Tại buổi phát động ủng hộ cán bộ, công chức xã, các cơ cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT các thôn ủng hộ với tổng số tiền 26 triệu đồng. Trước đó có 03 hộ gia đình đến ủng hộ với tổng số tiền 2 triệu đồng, lũy kế số tiền ủng hộ đến cuối ngày 13/9/2024 là 28 triệu đồng.

Văn Phà