Chiều 22/12/2022, Ủy ban nhân dân huyện họp bàn thống nhất các điều kiện bàn giao đưa vào hoạt động đối với cơ sở mới Bệnh viện Đa khoa huyện và đánh giá hiện trạng kết cấu hạ tầng phục vụ Đề án chuyển đổi số tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mường Khương. Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại diện các sở: Tài Chính, Thông tin - Truyền thông, Y tế tỉnh Lào Cai.
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị huyện Mường Khương và các sở, ngành của tỉnh đã thảo luận cho ý kiến vào phương án di chuyển và đảm bảo các điều kiện hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tại cơ sở mới. Theo đó, cơ sở mới của Bệnh viện Đa khoa huyện được xây dựng tại thị trấn Mường Khương với thiết kế quy mô 250 gường bệnh. Dự kiến thời gian di chuyển trong quý II năm 2023 sau khi hoàn thành việc bổ sung trang thiết bị, nội thất và đường đi vào Bệnh viện.

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương phát biểu ý kiến

Đại diện Bệnh viên Đa khoa huyện Mường Khương báo cáo thực trạng cơ sở vật chất, nhân lực, trang, thiết bị của Bệnh viện và các điều kiện cần thiết thực hiện phương án di chuyển Bệnh viện đến cơ sở mới

Đại diện Sở Y tế tham gia phát biểu ý kiến
Đại diện Sở Thông tin - Truyền thông phát biểu ý kiến