Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 15/2 (tức ngày mồng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), dưới sự chủ trì của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện uỷ, UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu Xuân. Đến dự có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy; Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện các Đồn Biên phòng trên địa bàn.

anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND huyện  đã thông tin tình hình sản xuất, đời sống, an ninh, quốc phòng trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp thìn trên địa bàn huyện. Theo đó, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh. Tăng cường các biện pháp đảm bảo đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, bình ổn giá cả, thị trường, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn - xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán; các cơ quan, ban ngành, các xã thị trấn triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc việc chăm lo đầy đủ tết cho gia đình chính sách, người có công với nước, người nghèo. Chỉ đạo, hướng dẫn nông dân các xã, thị trấn sản xuất vụ xuân 2024 đảm bảo đúng khung lịch thời vụ…

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục chỉ đạo gieo cấy lúa vụ Xuân 2024, đảm bảo trong khung thời vụ; Tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024; Tổ chức tốt lễ giao nhận quân năm 2024 đảm bảo trang trọng, an toàn; Đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông; Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ngay từ những tháng đầu năm.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân

Kim Huệ