Kỳ họp thứ 21 (kỳ họp giải quyết các công việc phát sinh) HĐND huyện Mường Khương, khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026
   Ngày 17/4/2024, Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 21 (Kỳ họp giải quyết các công việc phát sinh). Dưới sự chủ trì của đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Thào Thị Lan, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN huyện cùng 28 đại biểu HĐND huyện.

Quảng cảnh Kỳ họp

Đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc Kỳ họp

Tại Kỳ họp đã thông qua các Tờ trình của UBND huyện về: Bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện Mường Khương. Phê duyệt điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS&MN giai đoạn 2021-2025. Điều chỉnh, phê duyệt chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công. Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2024. Điều chỉnh, bổ sung dự toán ngân sách huyện năm 2024. Báo cáo tổng hợp kết quả thẩm tra của các Ban HĐND huyện về 05 Tờ trình trên..

Đồng chí Thào Thị Lan, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện phát biểu tại Kỳ họp

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới và trách nhiệm cao, HĐND huyện đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình của Kỳ họp thứ 21 đề ra.

Kim Huệ - Chẩn Cường