Ấm áp từ Dự án “Cán bộ, chiến sĩ quân đội nâng bước em đến trường”
Trong những năm qua, lực lượng vũ trang huyện Mường Khương không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự, quốc phòng mà còn làm tốt công tác hậu phương quân đội, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Trong đó việc triển khai Dự án “Cán bộ, chiến sĩ quân đội nâng bước em đến trường” của Bộ Quốc phòng trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần chia sẻ, tiếp sức cho nhiều em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường

Rất vinh dự cho Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Lồ Sử Thàng – Dìn Chin vừa qua được Đồn biên phòng Tả Gia Khâu tặng Giấy Khen cho em Vùi Thị Hà Linh – Lớp 7A vì đã có thành tích tiêu biểu trong học tập, năm học 2022-2023. Gia đình em Linh thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhưng em có nhiều cố gắng trong học tập. Từ năm 2022, Dự án “Cán bộ, chiến sĩ quân đội nâng bước em đến trường”  cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Tả Gia Khâu đã hỗ trị kinh phí trong học tập cho em Linh mỗi tháng là 1.800.000 triệu đồng.

anh tin bai

Đồn biên phòng Tả Gia Khâu tặng Giấy khen cho em Linh từ dự án

anh tin bai

    Qua dự án: "Cán bộ, chiến sĩ quân đội nâng bước em tới trường" không chỉ có giá trị về kinh tế mà còn tiếp thêm nguồn động lực tinh thần để em có thêm niềm tin vào cuộc sống và góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó máu thịt quân - dân, tô đẹp thêm hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ trong lòng nhân dân.                                                   

Mỹ Anh
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập