Các đơn vị trường xã Tả Thàng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

  Hòa chung không khí ngày “toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9 các đơn vị trường tại xã Tả Thàng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Tô Việt Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương; ông Trương Thanh Xuân – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lào Cai, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh các trường Mầm non, Tiểu học và trường Phổ thông dân tộc Bán trú THCS Tả Thàng.

   anh tin bai

Toàn cảnh Lễ khai giảng của ba đơn vị trường học xã Tả Thàng

              Năm học vừa qua toàn xã có tổng số 71 CBQL,GV,NV (Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên) và 926 học sinh. Trong đó 100% CBQL,GV,NV đều được đào tạo chuẩn về chuyên môn, 16 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Chất lượng học sinh ngày càng được nâng cao, cấp tiểu học có 4 học sinh đạt giải tại cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

anh tin bai

Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng

        Bước vào năm học mới với quyết tâm nâng cao chất lượng toàn diện về giáo dục, các đơn vị trường học của xã Tả Thàng không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, thường xuyên trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng trường học hạnh phúc, với mục tiêu “tất cả vì học sinh thân yêu – đổi mới và hội nhập”.

anh tin bai

Nhiều phần quà động viên thầy cô và học sinh xã Tả Thàng trước thềm năm học mới

       Dịp này, nhiều phần quà và suất học bổng đã được trao cho các thầy cô và học sinh tại các đơn vị trường của xã. Thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền cũng như toàn xã hội trong công tác giáo dục tại địa phương.

Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 68
  • Hôm nay: 2,273
  • Trong tuần: 14,785
  • Tất cả: 2,838,853
Đăng nhập