Chi hội phụ nữ Tổ dân phố Mã Tuyển: Tiêu biểu trong phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT của Thị trấn
 Xác định hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT có tầm quan trọng trong việc rèn luyện sức khỏe, thể lực, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân nói chung và hội viên phụ nữ nói riêng. Trong những năm qua, phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT trong chị em, hội viên phụ nữ luôn được Chi hội phụ nữ Tổ dân phố Mã Tuyển quan tâm, với nhiều hình thức đa dạng phong phú, thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên. Qua đó, góp phần gắn kết, tạo sân chơi cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn.

    anh tin bai

anh tin bai

Chi hội phụ nữ Tổ dân phố Mã Tuyển: Tiêu biểu trong phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT của Thị trấn

     Đội bóng chuyền hơi của Tổ dân phố được thành lập từ năm 2017, đến nay đội có 20 thành viên đều là hội viên phụ nữ. Mặc dù công việc gia đình bận rộn nhưng các thành viên trong đội đều tranh thủ những lúc rảnh rỗi dành thời gian để luyện tập. Buổi luyện tập có khá đầy đủ thành viên là hội viên phụ nữ tham gia, ai nấy đều vui vẻ, hăng say luyện tập. Được biết, để phong phú, đa dạng thêm nhiều bài hát, múa, các thành viên đã tự sưu tầm, dàn dựng, nhưng vẫn bảo đảm mang bản sắc truyền thống dân tộc và đã có nhiều tiết mục hay được biểu diễn trong những lần giao lưu văn nghệ với các chi hội phụ nữ khác vào các dịp Lễ, Tết.

anh tin bai
anh tin bai
 
 anh tin bai

Chị em hội viên, phụ nữ tích cực tham gia các giải, hội thi do các cấp tổ chức và giành được nhiều thành tích cao

    Từ các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ tinh thần rèn luyện nâng cao sức khỏe trong cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng thời là dịp để tổ chức Chi hội Phụ nữ tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, các phong trào thi đua, cuộc vận động do tổ chức Hội phát động.  

    Thời gian tới, Chi hội phụ nữ Tổ dân phố Mã Tuyển tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về ý nghĩa của việc luyện tập văn nghệ, TDTT; tổ chức nhiều hoạt động giao lưu giữa các chi hội phụ nữ, nhằm giúp chị em có sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy được năng khiếu sở trường. Qua đó, thắt chặt tình đoàn kết giữa các hội viên, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Kim Huệ - Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập