Chương trình xuân yêu thương
Nhằm đem đến cho các em học sinh những mùa xuân ấm áp, một cái tết đủ đầy yêu thương. Tối ngày 5/1/2023 ngân hàng Agribank chi nhánh Mường Khương- Lào Cai II đã phối hợp với Trường PTDTBT THCS Nậm Chảy tổ chức chương trình Xuân yêu thương cho 270 em học sinh của trường. Tới dự chung vui với cô và trò nhà trường có đồng chí Hoàng Trường Minh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ Tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo; Ngân hàng Agribank chi nhánh Mường Khương - Lào Cai II; Đảng uỷ, HĐND, UBND xã; Đồn biên phòng cùng toàn thể các em học sinh.

Agribank chi nhánh Mường Khương trao 30 triệu đồng cho các em học sinh trong toàn trường

Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng được nhận quà của Ngân hàng Agribank chi nhánh Mường Khương - Lào Cai II

          Tại chương trình, Ngân hàng Agribank chi nhánh Mường Khương đã trao 30 triệu đồng cho các em học sinh trong toàn trường. Ngoài ra 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng được nhận quà của Chi nhánh Ngân hàng. Đặc biệt tại chương trình 30 em học sinh nghèo cũng được nhận những phần quà có ý nghia. Đây là những xuất quà từ nguồn ủng hộ của học sinh, CBGV, NV nhà trường và nhóm từ thiện chương trình Xuân biên phòng.

Đồng chí Hoàng Trường Minh, phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Trường Minh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ Tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao hoạt động ý nghĩa của Ngân hàng Agribank Chi nhánh Mường Khương. Đồng thời khẳng định chương trình đã góp phần mang lại một mùa xuân yêu thương, ấm áp, một cái tết no ấm cho các em học sinh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các em học sinh nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập để trở thành những công dân có ích, xây dựng quê hương Nậm Chảy phát triển hơn.

Phương Sửu - Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 877
  • Trong tuần: 5,506
  • Tất cả: 2,496,512
Đăng nhập