Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện tổ kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
    Sáng ngày 10/1/2023 Đảng ủy cơ quan Đảng, Đoàn thể huyện Mường Khương đã tổ chức tổng kết công tác năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Dự và chủ trì hội nghị có Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện.

Quang cảnh hội nghị

Đảng ủy cơ quan Đảng, đoàn thể hiện có 59 Đảng viên,  sinh hoạt tại 05 chi bộ trực thuộc. Trong năm 2022, Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể luôn đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả nhiệm vụ chính trị. Các chi bộ trực thuộc chỉ đạo các cơ quan thực hiện tốt công tác chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu, phục vụ đắc lực cho công tác lãnh chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy; cán bộ, đảng viên, công chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Kết quả đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2022: Đảng bộ cơ quan Đảng - Đoàn thể đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 01 chi bộ; 05 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.  Đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động đề cao tinh thần trách nhiệm, tham gia xây dựng và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan theo đúng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương phát biểu tại hội nghị

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023 Đảng uỷ cơ quan Đảng - Đoàn thể của huyện sẽ tiếp tục bám sát chủ trương lãnh đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Các chi bộ lãnh đạo các cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống thường xuyên cho cho cán bộ, Đảng viên trong các chi bộ, cơ quan, đơn vị; nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của đảng viên và dư luận xã hội để kịp thời có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo. Quan tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên trong các chi bộ trực thuộc; chỉ đạo thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khối đảng, đoàn th; Các chi bộ sinh hoạt theo Điều lệ Đảng và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; tiếp tục hướng dẫn giúp đỡ đảng viên dự bị. Triển khai nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo Chương trình, kế hoạch năm 2023.

Nhân dịp này đã có 1 tập thể và 5 cá nhân được Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Kim Huệ - Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập