Đoàn công tác Trường Đại học Mỏ - Địa chất thăm, làm việc, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Mường Khương
       Vừa qua, Phó giáo sư tiến sĩ Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất làm trưởng đoàn cùng Đoàn công tác đã thăm, làm việc, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Mường Khương. Tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.
anh tin bai

Quang cảnh buổi làm việc

anh tin bai

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

anh tin bai

Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Việt Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất phát biểu

     Làm việc với huyện Mường Khương, Đoàn đã được lãnh đạo huyện giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và những nét văn hoá của huyện. Đặc biệt là công tác giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện trong những năm qua. Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại huyện Đoàn cũng đã tiến hành trao đổi một số nội dung về thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục.

anh tin bai

Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất trao máy tính cho các đơn vị trường học

    Với những nội dung như: khung chuyển đổi số, của các tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam; Phương pháp tiếp cận và chuyển đổi số các cơ sở giáo dục tại Việt Nam và Các giải pháp thực hiện quá trình chuyển đổi số cho ngành giáo dục và Đào tạo đã góp phần giúp cho đội ngũ cán bộ chuyên viên của Phòng giáo dục và đào tạo, cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn hiểu rõ hơn về vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo, nhất là trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. 

anh tin bai

Chủ tịch UBND huyện Mường Khương tặng quà lưu niệm của huyện cho đoàn

   Nhân dịp này, Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã trao tặng 10 chiếc máy tính cho ngành giáo dục huyện nhà. 

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

Đoàn tham quan một số địa danh trên địa bàn huyện

    Trước đó, đoàn công tác đã đi tham quan một số địa danh trên địa bàn huyện như: bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại xã Tả Ngài Chồ và Đồn biên phòng Pha Long, tham quan cửa khẩu Mường Khương.

Phương Sửu - Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập