Đoàn công tác xã Nàn Sán huyện Si Ma Cai tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại xã Thanh Bình huyện Mường Khương về phát triển kinh tế
     Ngày 8/9/2023, Đoàn công tác của xã Nàn Sán huyện Si Ma Cai đã có chuyến công tác học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế về trồng chè và trồng chuối tại xã Thanh Bình huyện Mường Khương. Tiếp đoàn có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã.

Trước khi bước vào buổi làm việc, Đoàn công tác của xã Nàn Sán huyện Si Ma Cai đã đi tham quan thực tế tại một số hộ gia đình có mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu về trồng chè và trồng chuối của xã. Tại đây, đoàn đã được các hộ dân chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật cũng như cách chăm sóc các cây trồng sao cho hiệu quả.

anh tin bai

Đoàn công tác xã Nàn Sán huyện Si Ma Cai tham quan mô hình trồng chuối xã Thanh Bình

anh tin bai

Tham quan, học tập mô hình trồng chè thôn Sín Hồ xã Thanh Bình

anh tin bai
anh tin bai

Đoàn công tác làm việc với xã Thanh Bình

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác xã Nàn Sán huyện Si Ma Cai đã thông tin nhanh đến các thành viên trong đoàn về tình hình phát triển kinh tế tại địa phương, trong đó người dân xã Nàn Sán cũng đang đẩy mạnh phát triển các loại cây trồng về cây chè, cây chuối. Địa hình, khí hậu, đất đai của địa phương cũng có sự tương đồng với xã Thanh Bình nên chuyến tham quan, học tập, trao đổi thật sự có ý nghĩa đối với các thành viên đi trong đoàn. Bởi qua tham quan thực tế, được gặp gỡ trực tiếp các hộ dân có kinh nghiệm trong trồng trọt sẽ là cơ hội để các thành viên tích luỹ thêm kiến thức khi về địa phương tuyên truyền đến người dân. Qua đó góp phần phát triển kinh tế tại địa phương, nâng cao đời sống nhân dân.

sianh tin bai

Đoàn công tác xã Nàn Sán huyện Si Ma Cai chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác xã Thanh Bình

Mỹ Anh – Tùng Lâm ​
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1,661
  • Trong tuần: 1,661
  • Tất cả: 2,696,227
Đăng nhập