Đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm hộ gia đình người có uy tín
      Ngày 5/9/2023, Đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cùng đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh uỷ Viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà hai hộ gia đình người có uy tín trên địa bàn xã Pha Long.
anh tin bai

Lãnh đạo Trung ương, tỉnh, huyện trao quà cho gia đình ông Vàng Sảo Hoà

anh tin bai

Đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam ân cần hỏi thăm bà Lý Thị Sen

    Theo đó đoàn đã thăm gia đình bà Lý Thị Sen và ông Vàng Sảo Hoà, xã Pha Long. Tại đây đồng chí Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho hai hộ gia đình. Đồng chí Hà Thị Nga, mong muốn trong thời gian tới người có uy tín tiếp tục phát huy tốt vai trò của bản thân trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Nâng cao ý thức cảnh giác trước âm mưu gây chia rẻ khối đại đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch, phản động, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Đồng thời đề nghị cấp uỷ, chính quyền xã tiếp tục quan tâm tới các gia đình người có uy tín, đặc biệt là phát huy được vai trò của người có uy tín tại địa phương để góp phần đưa các phong trào và đời sống nhân dân ngày càng đi lên.

anh tin bai
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh, huyện thắp hương tại bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

    Trước đó, đoàn công tác còn có một số hoạt động khác như: dâng hương tại Bia tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ; thăm động viên cán bộ, chiến sỹ tại Đồn Biên phòng Pha Long.

Cao Chung - Phương Sửu
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập