Đồng chí Hoàng Văn Tuyên Phó bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà người có công, thân nhân người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 15.01.2023, Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà người có công, thân nhân người có công, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn xã Cao Sơn và Nấm Lư.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà người có công, thân nhân người có công tại xã Cao Sơn .

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà người có công, thân nhân người có công tại xã Nấm Lư .

       Tại các xã, Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tận tay các hộ gia đình những phần quà có ý nghĩa và ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đến các gia đình, thân nhân các gia đình liệt sỹ đã có những người con anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Động viên các đối tượng chính sách và người có công yên tâm hơn trong cuộc sống, tiếp tục vươn lên để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, xứng đáng với truyền thống gia đình cách mạng và người công dân kiểu mẫu, và chúc các gia đình đón xuân mới Quý Mão bình an, đầm ấm, hạnh phúc./.

Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 1,081
  • Trong tuần: 5,710
  • Tất cả: 2,496,716
Đăng nhập