Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công dịp 27/7
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2023), Sáng ngày 19/7, đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công tại các xã Tả Gia Khâu, Dìn Chin, Pha Long và Tả Ngài Chồ.

       anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà tại xã Tả Gia Khâu

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà người có công, thân nhân người có công tại xã Dìn Chin

    Dịp này đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng 29 suất quà của Chủ tịch nước, Tỉnh Lào Cai và huyện Mường Khương cho các gia đình người có công, thân nhân người có công trên địa bàn 04 xã. 

anh tin bai

Tặng quà tại xã Pha Long

    Phát biểu tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, đồng thời bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. 

anh tin bai

Tặng quà tại xã Tả Ngài Chồ

    Trao tặng quà cho người có công, thân nhân người có công, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc các gia đình nỗ lực vượt qua nỗi đau mất mát, thương tật, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xứng đáng là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục chăm lo cho những người có công, thân nhân người có công bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực nhất.


Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập