Gặp mặt, chia tay đồng chí Giàng Quốc Hưng – Nguyên Bí thư Huyện ủy
Chiều 08/08, Huyện ủy – HĐND - UBND huyện Mường Khương tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhận nhiệm vụ mới, giữ chức vụ Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh ủy. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Cài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Mường Khương; đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và các tổ chức CT – XH; các cơ quan, ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Mường Khương phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Mường Khương ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp đầy tinh thần trách nhiệm của đồng chí Giàng Quốc Hưng trong suốt quá trình công tác tại Mường Khương. Hơn 4 năm gắn bó, công tác tại địa phương, đồng chí cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân trong huyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của huyện, triển khai có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Giàng Seo Vần bày tỏ tin tưởng với cương vị công tác mới đồng chí Giàng Quốc Hưng sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, kinh nghiệm lãnh đạo, cống hiến trí tuệ, sức lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tiếp tục quan tâm giúp đỡ Đảng bộ huyện xây dựng huyện Mường Khương ngày càng phát triển.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy - Nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy - Nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác tại Mường Khương. Trong thời gian công tác, với cương vị là Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương cũng như những tình cảm tốt đẹp của cán bộ và nhân dân trong huyện. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, xây dựng huyện biên giới Mường Khương ngày càng phát triển hơn nữa.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Giàng Quốc Hưng

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Huyện ủy Giàng Seo Vần

Trong không khí đầm ấm, thân tình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện đã tặng hoa chia tay, chúc mừng đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Giàng Quốc Hưng.

Các đồng chí lãnh đạo bàn giao nhiệm vụ

Trước đó tại Phòng họp số 2, Huyện ủy Mường Khương đã diễn ra nội dung bàn giao nhiệm vụ lãnh đạo Đảng bộ huyện giữa đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy - Nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện với đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Mường Khương.

Hán Hiền