Hỗ trợ tiền xây nhà ở cho hộ nghèo tại xã Tả Ngài Chồ
  Sáng ngày 23/5/2023, đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Mường Khương đã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình anh Sùng Seo Xóa tại thôn Tả Lủ, xã Tả Ngài Chồ.

Đồng chí Thào Thị Lan cùng cấp ủy, chính quyền xã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình

Gia đình anh Xóa là hộ nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở, nhận được sự quan tâm của cấp ủy chính quyền các cấp, gia đình anh được hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà ở. Với tổng kinh phí xây nhà ước tính khoảng 170 triệu đồng, sau khi hoàn thành sẽ giúp anh và gia đình có ngôi nhà khang trang, kiên cố để ở, từ đó yên tâm lao động sản xuất.

Chính quyền các cấp cùng chia sẻ với những khó khăn của gia đình anh Sùng Seo Xóa

Việc hỗ trợ hộ nghèo kinh phí xây dựng nhà ở không chỉ thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” mà còn là nguồn động viên ý nghĩa thiết thực khích lệ người dân vươn lên phát triển kinh tế gia đình cũng như địa phương.

Tùng Lâm