Hội LHPN huyện Mường Khương tập huấn hướng dẫn vận hành tổ truyền thông cộng đồng
Trong 2 ngày 23 và 24/12/2022, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam huyện Mường Khương tổ chức tập huấn vận hành Tổ truyền thông cộng đồng cho các Tổ truyền thông tại các xã trên địa bàn huyện.

Bà Trương Thị Bình- Phó chủ tịch Hội LHPNVN huyện Mường Khương truyền đạt kiến thức đến học viên

Lớp tập huấn thu hút 60 thành viên đại diện cho 15 Tổ truyền thông cộng đồng tại 7 xã trên địa bàn huyện (Bản Lầu, Nậm Chảy, Tung Chung Phố, Tả Gia Khâu, Nấm Lư, Lùng Khấu Nhin, Cao Sơn). Trong thời gian tập huấn các học viên được tiếp thu các nội dung: Thành lập Tổ truyền thông cộng đồng yêu cầu có từ 7 đến 10 người là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Chi hội trưởng phụ nữ, Đại diện Ban công tác Mặt trận, các đoàn thể ở địa phương, người có uy tín trong cộng đồng. Hướng dẫn kỹ năng hoạt động của Tổ truyền thông cộng đồng. Truyền thông nhóm nhỏ; thăm hộ gia đình.

Qua buổi tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về thành lập và vận hành tổ truyền thông tại cộng đồng. Đồng thời, thực hiện hiệu quả Dự án 8 của Trung Ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam về: ‘‘Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em’’ thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, giai đoạn 2021-2030’’.

Mỹ Anh (4)
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập